Dịch vụ

Kiến thức cơ bản về đèn LED và cách cấp nguồn

Đèn LED thích hợp cho nhiều ứng dụng chiếu sáng, chúng được thiết kế để tạo ra nhiều ánh sáng từ một yếu tố hình thức nhỏ trong khi vẫn duy trì hiệu quả tuyệt vời. Ở đây tại LEDSupply có rất nhiều loại đèn LED cho tất cả các loại ứng dụng chiếu sáng khác nhau, mẹo là biết cách sử dụng chúng. Công nghệ LED có một chút khác biệt so với các loại đèn chiếu sáng khác mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Bài đăng này ở đây để giải thích mọi thứ bạn cần biết về đèn LED: cách cấp nguồn cho đèn LED một cách an toàn để bạn có được ánh sáng nhiều nhất và tuổi thọ lâu nhất có thể.

Giới thiệu : https://phanphoimpe.com/

Chính xác thì đèn LED là gì?

Đèn LED là một loại diode biến năng lượng điện thành ánh sáng. Đối với những người chưa biết, diode là một thành phần điện chỉ hoạt động theo một hướng. Về cơ bản, đèn LED là một thành phần điện phát ra ánh sáng khi dòng điện chạy qua theo một hướng, từ cực dương (cực dương) đến cực âm (cực âm).

LED là từ viết tắt của ‘ L ight E mitting D iode’. Về cơ bản, đèn LED giống như những bóng đèn nhỏ, chúng chỉ cần ít điện năng hơn rất nhiều để phát sáng và hiệu quả hơn nhiều trong việc tạo ra sản lượng ánh sáng cao.

Các loại đèn LED

Nói chung, chúng tôi có hai loại đèn LED khác nhau:

Đèn LED 5mm

Đèn LED 5mm là điốt bên trong thấu kính đường kính 5mm với hai chân kim loại mỏng ở phía dưới. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng cần lượng ánh sáng thấp hơn. Đèn LED 5mm cũng chạy ở dòng ổ đĩa thấp hơn nhiều, đạt tối đa khoảng 30mA, trong khi đèn LED gắn trên bề mặt yêu cầu tối thiểu 350mA. Tất cả các đèn LED 5mm của chúng tôi đều từ các nhà sản xuất hàng đầu và có nhiều màu sắc, cường độ và kiểu chiếu sáng. Đèn LED xuyên lỗ rất phù hợp cho các ứng dụng đèn pin nhỏ, bảng chỉ dẫn và bất cứ thứ gì mà bạn đang sử dụng bảng mạch vì chúng có thể được sử dụng dễ dàng với dây dẫn. Xem hướng dẫn của chúng tôi  để thiết lập đèn LED 5mm để biết thêm thông tin về các nguồn sáng nhỏ này.

Mời xem : sw-332

Đèn LED gắn bề mặt (SMD)

Đèn LED gắn trên bề mặt là (các) diode có thể được đặt trên một chất nền (bảng mạch) với một mái vòm silicon trên diode để bảo vệ nó). Chúng tôi cung cấp đèn LED gắn trên bề mặt công suất cao từ các nhà lãnh đạo . Theo quan điểm của chúng tôi, cả hai đều xuất sắc, đó là lý do tại sao chúng tôi mang chúng. Một số thích cái này hơn cái kia nhưng điều đó đi kèm với kinh nghiệm và biết những gì cần tìm. Cree có xu hướng có đầu ra Lumen được niêm yết cao hơn và là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đèn LED công suất cao. Mặt khác, Luxeon có màu sắc và khả năng kiểm soát nhiệt tuyệt vời
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *