Dịch vụ

Lợi thế và khuyết điểm của đèn hạ áp và đèn LED

Nhiều người tiêu dùng không biết sự khác nhau giữa đèn hạ thế và đèn LED hoặc cách chọn đèn LED. Để xóa bỏ những nghi ngờ và giúp họ có những quyết định sáng suốt, tôi xin giới thiệu sau đây để các bạn tham khảo. 

 Giới thiệu : bóng mpe

Đèn hạ áp và đèn LED có gì khác nhau?

Sử dụng điện áp 220 V và chọn đèn có DC 36 V và AC 127 V, hoặc thấp hơn mức chiếu sáng chung dựa trên các yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, đèn điện áp thấp được đặc trưng bởi tiết kiệm năng lượng, chống cháy nổ và an toàn, do đó được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị gia dụng và chiếu sáng thiết bị di động, v.v.

Đèn LED hay còn gọi là còn gọi là gì

Đèn LED hay còn gọi là diode phát quang, được làm bằng vật liệu bán dẫn có thể chuyển đổi trực tiếp điện năng thành ánh sáng. So với đèn huỳnh quang thông thường, đèn LED có đặc điểm là tuổi thọ dài hơn, tiết kiệm năng lượng tốt hơn và khả năng ứng dụng tốt hơn. Trong các trường hợp bình thường, tuổi thọ của đèn LED lên đến 100.000 giờ với điều kiện là đèn được sử dụng với điện áp và dòng điện thích hợp.

Mời xem : đánh giá đèn led mpe

Làm thế nào để chọn ánh sáng LED?

Đầu tiên, đèn LED có độ sáng khác nhau thì giá cả cũng khác nhau, vì vậy cần chọn đèn LED có độ sáng phù hợp với tiêu chuẩn mức độ laser. Thứ hai, một đèn LED có khả năng chống tĩnh điện mạnh thì có giá cao. Cuối cùng, hãy chọn một thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng ánh sáng. Không nên chọn đèn có chất lượng kém để tiết kiệm chi phí dẫn đến hỏng hóc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bình thường.

Trên đây là thông tin tham khảo cho các bạn, mong rằng các bạn có thể hiểu tổng thể về sự khác nhau giữa đèn hạ áp và đèn LED và cách chọn đèn LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *