Học Tiếng Nhật

Tại sao việc học tiếng Nhật lại trở nên phổ biến

Mặc dù là một ngôn ngữ khó học nhưng tiếng Nhật vẫn là một trong những ngoại ngữ phổ biến nhất. Dưới đây là 5 lý do tại sao việc học tiếng Nhật lại trở nên phổ biến.

Tôi nhớ lại các khóa học tiếng Nhật được cung cấp trong trường cao đẳng cộng đồng mà tôi theo học hầu như luôn đạt Số lượng tuyển sinh trước hạn đăng ký đầu tiên. Tôi không thực sự nghĩ quá sâu về lý do tại sao nhiều người lại quan tâm đến việc học ngôn ngữ mẹ đẻ của tôi cho đến khi tôi bắt đầu dạy kèm tiếng Nhật trong năm cuối đại học.

Tôi rất ngạc nhiên khi gặp rất nhiều người tập thể dục nhiệt tình. Một số người trong số họ không chỉ quan tâm đến việc học một số cụm từ hữu ích cho chuyến đi sắp tới của họ đến Nhật Bản mà họ muốn tìm một công việc và sống ở Nhật Bản! Nhật Bản là một đất nước thực sự xinh đẹp với lịch sử hấp dẫn và nền văn hóa hiện đại. Tôi muốn chia sẻ năm lý do phổ biến nhất khiến nhiều sinh viên của tôi quan tâm đến việc học tiếng Nhật.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Sự phổ biến của Manga và Anime

Chắc chắn anime và manga đã truyền cảm hứng cho nhiều người tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản. Hầu hết tất cả các học sinh cũ của tôi đều nói về bộ phim hoạt hình Nhật Bản yêu thích của họ và điều đó đã truyền cảm hứng cho họ đọc cuốn sách tiếng Nhật đầu tiên của mình như thế nào. Ví dụ, các bộ phim hoạt hình của Hayao Miyazaki rất nổi tiếng ở nước ngoài như “Spirited Away”, đã giành được Giải thưởng Viện Hàn lâm Hoa Kỳ.

Các cơ hội nghề nghiệp

Trung Quốc đã vượt Nhật Bản trở thành nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, nhưng ảnh hưởng của Nhật Bản đối với nền kinh tế toàn cầu vẫn còn mạnh mẽ. Các công ty điện tử và ô tô như Sony, Panasonic, Honda và Toyota được biết đến với chất lượng và hiệu quả tuyệt vời. Những người không nói tiếng Nhật làm việc cho các công ty này được khuyến khích học tiếng Nhật vì nó chắc chắn giúp bạn có cơ hội được các công ty Nhật Bản thuê nếu bạn biết nói tiếng Nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thanh Toán Sách

JPOP và chương trình truyền hình

Nhờ công nghệ hiện đại, bạn có thể xem các video âm nhạc Nhật Bản trên YouTube và các trang web khác. Những ca sĩ như Namie Amuro và Utaga Hikaru nổi tiếng bên ngoài Nhật Bản và mọi người muốn biết họ đang hát gì. Ngoài ra, có rất nhiều bộ phim truyền hình Nhật Bản và chương trình truyền hình trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *