Máy ép bùn

Những lợi ích của máy ép bùn hiện đại mang lại

Để việc xử lý bùn cũng như chất thải trong môi trường diễn ra nhanh chóng đang là việc khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất quan tâm nhằm mang lại hiệu quả cao nhất bởi vậy việc lựa chọn máy ép bùn phù hợp là việc khá cần thiết. Vì thế trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Các loại máy ép bùn xử lý bùn hiện đại nhất

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn được biết đến với lợi ích làm sạch chất thải cũng như nguồn nước được các nhà máy và xí nghiệp sử dụng rộng rãi hiện nay. Và càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các sản phẩm này. Với mong muốn tìm được giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhưng đơn giản. Bài viết dưới đây Công ty daidongtienphat.com sẽ gửi đến bạn thông tin chính xác nhất về các loại máy ép bùn phổ biến nhất 2020.

Máy ép bùn là gì?

Máy ép bùn là máy dùng để tách bỏ các chất rắn, chất sơ, cặn bã lơ lửng có trong 1 thể tích dung dịch bùn nhất định. Giúp tăng khả năng xử lý bùn gấp nhiều lần so với các công nghệ cũ như phơi khô, lắng tự nhiên. Giảm thời gian xử lý bùn, dễ dàng trong quá trình vận chuyển bùn thải, giảm chi phí trong công tác xử lý nước thải, bùn thải.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ÉP BÙN

Các loại máy ép bùn hiện nay sử dụng trong xử lý nước thải đều có chung một nguyên lý hoạt động đó là ép và tách nước ra khỏi bùn thải. Để cô đặc bùn từ dạng lỏng trở thành dạng bánh bùn khô độ ẩm từ 25 đến 30%, bánh bùn sau ép cứng hơn. Giảm đáng kể về thể tích, tiết kiệm chi phí vận hành và tiêu hủy rất dễ dàng. Các bánh bùn sau khi ép lọc được rơi ra khỏi máy và rơi xuống máng hứng.

Các loại máy ép bùn hiện nay đều có tác dụng làm đặc bùn đến mức tối đa. Giảm thể tích của bùn thải xuống 10 lần so với khi còn ở dạng lỏng. Đây là công cụ hữu hiệu giúp đơn vị tiết kiệm chi phí. Công sức cũng như nhân công cho công tác xử lý nước thải, bùn thải.

VAI TRÒ

GIẢM THIỂU NHÂN CÔNG

Với những cách xử lý bùn thủ công truyền thống cần rất nhiều bàn tay con người để nạo vét bùn ở bể lắng sau một thời gian bể bị đầy. Hoặc nếu thuê xe múc cũng rất tốn kém và không đảm bảo vệ sinh môi trường nhà máy. Đặc biệt với những ngành sản xuất thực phẩm, hóa chất… bùn thải thường có mùi chua, hôi khó chịu, độc hại. Máy ép bùn khung bản có thể hoàn thành tốt bài toán này với chi phí thấp hơn nhiều so với cách làm trên. Rất an toàn, rất gọn gàng và không gây nguy hại.

Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Với máy ép bùn, sự kết nối khép kín với khả năng nén bùn cơ khí sẽ loại bỏ hoàn hảo những lo ngại về mưa nắng. Bùn rất khô với độ ẩm thấp sau khi ép. Chỉ cần những bao tải hoặc hoặc máng chứa là có thể chứa bùn và mang đi xử lý đơn giản với thể tích bùn nhỏ nhất. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm một lượng lớn diện tích sân phơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *