Học Tiếng Nhật

Cách để cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của bạn

Nếu bạn đang ở Nhật Bản hoặc thích đi du lịch ở đó, bạn chắc chắn ít nhất đã học ngôn ngữ này. Và vì vậy bạn nên! Đó là một ngôn ngữ tuyệt vời, và bằng cách học nói tiếng Nhật, bạn có cơ hội gặp gỡ một số người thực sự đáng kinh ngạc, và tốt hơn là đắm mình trong một nền văn hóa hấp dẫn. Nó cũng có thể mở ra rất nhiều cánh cửa và cơ hội nghề nghiệp, vì việc thiếu tương đối tiếng Nhật nói tiếng Anh có nghĩa là có rất nhiều nhu cầu về song ngữ tiếng Nhật.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Tìm kiếm bài học tiếng Nhật?

Japan Switch mang đến những bài học giá trị tuyệt vời với các giáo viên được chứng nhận và sách giáo khoa hàng đầu Trực tuyến hoặc tại trường của họở Shinjuku. Bạn có thể tham gia các buổi học nhóm với giá 1.500 yên hoặc các bài học riêng với giá 3.000 yên .

Học ít hơn và thực hành nhiều hơn

Tôi biết một người đặc biệt rất chăm chỉ với việc học tiếng Nhật của mình, nhưng lại không chịu nói tiếng Nhật trong thế giới thực. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không muốn sử dụng nó ở nơi công cộng cho đến khi anh ấy có thể hiểu nó đúng cách. Đây là một sai lầm lớn, và một sai lầm mà tôi biết nhiều người đã phạm tội, nếu chỉ ở một mức độ nhỏ hơn. Cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nói của bạn trong bất kỳ ngôn ngữ nào là luyện nói.

Học chủ động, không thụ động

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng bạn có thể học ngôn ngữ thứ hai giống như cách bạn đã học ngôn ngữ đầu tiên, và bằng cách đắm mình vào ngôn ngữ đó, bạn sẽ tự nhiên tiếp thu ngôn ngữ đó theo thời gian. Một số sản phẩm ngôn ngữ thậm chí còn được xây dựng dựa trên chính ý tưởng này, nhưng nó vô nghĩa. Đó là lời nói dối tiếp thị cuối cùng thu hút sự lười biếng trong tất cả chúng ta.

Xem thêm: Phương Pháp Học Tiếng Nhật

Ưu tiên ngữ pháp hơn từ vựng

Một trong những bài học quan trọng mà tôi học được khi học ở Nhật là từ vựng là tất cả nhưng vô dụng nếu bạn không biết cách sử dụng nó. Tất cả các sinh viên Nhật Bản xung quanh tôi đều phải ghi nhớ rất nhiều từ vựng tiếng Anh để có thể vượt qua các bài kiểm tra thường xuyên mà họ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *