Máy ép bùn

Các loại máy ép bùn phổ biến nhất

Ngày nay việc ứng dụng các tiến bọ kỹ thuật vào đời sống đã trở nên khá phổ biến trong đó bao gồm nhiều loại thiết bị máy móc hỗ trợ hiệu quả cho đời sống cho đến ngày nay thì sản phẩm máy ép bùn hiện đang là sản phẩm được nhiều dịch vụ quan tâm và đánh giá cao. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các mẫu máy ép bùn sử dụng phổ biến hiện nay

Giới thiệu sản phẩm : Vải lọc bùn

Máy ép bùn là một trong những thiết bị công nghệ, được sử dụng trong các xưởng xử lý chất thải tại các nhà máy, xưởng sản xuất, khu dân cư,… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy ép bùn hiện đại xuất hiện, khiến người dùng hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào hợp lý. Vậy nên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy ép bùn thì rất khó khăn để mua. Đừng quá lo lắng, bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và giá thành.

Vai trò của máy ép bùn trong hệ thống xử lý nước thải

Trong các hệ thống xử lý nước thải, đặc biệt là các hệ thống xử lý các nước thải có chứa nhiều chất thải hữu cơ và có công trình xử lý hiếu khí lớn.

Ví dụ như:

+ Các nhà máy sản xuất thực phẩm đóng hộp

+ Nhà máy sản xuất bia

+ Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt

Thì lượng bùn ở hệ thống này sinh ra nhiều, trong đó bao gồm:

+ Sinh khối của vi sinh vật tạo ra từ quá trình phân hủy các chất hữu cơ có trong nước.

+ Bùn vô cơ

Các mẫu máy ép bùn được sử dụng nhiều nhất

Bách Hóa Môi Trường tổng hợp từ thực tế đã sử dụng các loại sản phẩm này trong quá trình hoàn thiện các dự án xử lý nước cho các dự án của mình mà tổng hợp tại đây các loại máy ép bùn được sử dụng nhiều nhất.

Mẫu máy ép bùn trục vít

Máy ép bùn trục vít luôn là một trong các mẫu đứng đầu trong việc loại bỏ bùn ra khỏi nước thải. Đặc biệt là các loại bùn mịn có kích thước siêu nhỏ.

Việc ứng dụng của loại máy ép bùn trục vít ở nước ngoài còn dùng để giữ lại các hạt cát vô cơ có kích thước siêu nhỏ từ quá trình nghiền đá vôi trắng thành cát nhân tạo có giá trị rất cao.

Mẫu máy ép bùn hiện đại khung bản

Máy ép bùn khung bản là một trong những dòng máy ép bùn thông dụng nhất hiện nay. Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty daidongtienphat.com . 

Loại máy này được thiết kế với đa dạng kích thước, kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, cũng như thuận tiện trong việc di chuyển để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi làm việc.

Mời xem : Bơm màng aro

Máy ép bùn băng tải

Dòng máy ép bùn băng tải được thiết kế hiện đại phù hợp với những hoạt động xử lý các loại nước thải hiện nay. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là được cấu tạo chuyên nghiệp, tự động hóa nên hỗ trợ người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và giúp gia tăng hiệu suất công việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *