Dịch vụ

Hướng dẫn sử dụng biển quảng cáo sao cho đúng cách

Hướng dẫn sử dụng biển quảng cáo sao cho đúng cách

Tìm hiểu biển Quảng cáo billboard là gì?

Biển quảng cáo đem lại hiệu quả nào

Biển quảng cáo là thứ chúng ta thường bắt gặp khi lái xe trên đường và xa lộ.

Giới thiệu : https://quangcao3m.com/

 Tuy nhiên, những cấu trúc này đòi hỏi sự chú ý và nhìn thường xuyên để tạo ra bất kỳ hình thức quảng cáo nào có giá trị. Bạn quan tâm đến việc đầu tư vào quảng cáo bảng quảng cáo? Đây là những gì bạn nên biết đầu tiên.

Quảng cáo billboard là gì?

Quảng cáo bảng quảng cáo bao gồm việc trả tiền cho không gian quảng cáo trên bảng quảng cáo để tiếp thị thương hiệu của bạn, các sản phẩm và dịch vụ của nó hoặc một chiến dịch cụ thể. Những biển quảng cáo này thường được đặt ở những khu vực có mật độ giao thông cao để thu hút sự chú ý của người lái xe và người đi đường. Các địa điểm như vậy bao gồm đường cao tốc, xe lửa và tàu điện ngầm.

Trong khi nhiều người cho rằng biển quảng cáo không hiệu quả trong điều kiện thời tiết ngày nay, điều đó thực sự không đúng. Trên thực tế, họ có ROI là 497% và dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm 10% trong suốt năm 2021.

Làm bảng quảng cáo chi phí?

Chi phí quảng cáo bảng quảng cáo phụ thuộc vào vị trí của bảng quảng cáo bạn đang thuê, lưu lượng truy cập trong khu vực đó, số lượng người xem dự kiến ​​của nó và hơn thế nữa. Tuy nhiên, chi phí trung bình là giá hàng tháng là $ 250 (tức là ở các vùng nông thôn) đến 22.000 đô la (tức là ở các địa điểm như Quảng trường Thời đại). Tất nhiên, là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể sẽ tìm kiếm những điểm như đường cao tốc.

Ngoài chi phí thuê mặt bằng, bạn cũng sẽ phải trả tiền thiết kế, in ấn và xây dựng bảng quảng cáo, có thể khiến bạn mất thêm khoảng 500 đô la nữa. Và nếu bạn chọn thuê ngoài công việc, bạn đang tìm kiếm thêm từ 150 đô la đến 1.000 đô la.

Khi thuê một bảng quảng cáo và tính toán chi phí dự kiến ​​của mình, bạn sẽ muốn xem xét ba yếu tố: lưu thông (số lượng người qua bảng quảng cáo mỗi tuần), nhân khẩu học (tuổi, giới tính, mức thu nhập, v.v.) và số lần hiển thị (số người người thực sự nhìn thấy bảng quảng cáo). Như đã đề cập ở trên, ROI cho khoản đầu tư này thường xứng đáng với chi phí liên quan.

Mời xem : https://quangcao3m.com/san-pham/hop-den-3m

Biển quảng cáo thực sự làm gì

Nói một cách đơn giản hơn, biển quảng cáo giống như những tấm áp phích khổng lồ thường được gắn trên các cấu trúc được lựa chọn để công chúng xem. So với các chương trình khuyến mãi và quan hệ công chúng trực tuyến, biển quảng cáo là hình thức tiếp thị thông thường và đắt tiền hơn. Do đó, đam mê quảng cáo bằng bảng quảng cáo có nghĩa là doanh nghiệp sẵn sàng giới thiệu thông điệp hoặc mục tiêu chính của liên doanh trên một không gian lớn hơn; chính xác để thu hút cơ sở khán giả rộng hơn trên một khu vực cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *